Cách kết nối VPS từ điện thoại thông minh iPhone, iPad

Chào mừng bạn đến với website ProxyGame.VN

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp:
- Proxy Private IPv4, IPv6 các khu vực trên thế giới.
- Proxy mạng khoẻ chơi game.
- VPS chính hãng: VN, US, Sing, Đức, Anh, Pháp...
Dưới đây là Cách kết nối VPS từ điện thoại thông minh iPhone, iPad bạn đọc cùng tham khảo nhé!

VPS Windows là một dạng máy tính ảo cung cấp cho bạn môi trường để xử lý các tác vụ không thể thực hiện được trên máy tính hoặc thiết bị di động. Bạn có thể truy cập Windows VPS từ máy tính Windows, máy tính Mac và thậm chí cả thiết bị di động.

Trong bài viết này, ProxyGame.VN sẽ hướng dẫn các bạn cách truy cập VPS từ điện thoại thông minh Android, iPhone, iPad. Cách truy cập VPS từ máy tính Windows và Mac, bạn có thể tham khảo tại đây:

Các bước bạn cần thực hiện bao gồm:

Bước 1: Sở hữu VPS

Tất nhiên, để truy cập vào VPS, trước tiên bạn cần có một VPS trong tay. Bạn có thể mua, thuê hoặc mượn VPS. Một thông tin đăng nhập VPS sẽ được cung cấp cho bạn bao gồm địa chỉ IP, tên người dùng (username) và mật khẩu (password).

Bạn có nhu cầu mua, thuê hoặc mượn VPS  có thể tham khảo qua website bên mình qua đường link bên dưới này nhé

Click tại đây.

Bước 2: Tải xuống ứng dụng

VPS Windows có thể được truy cập từ các thiết bị di động như:

iPhone chạy iOS 13 trở lên iPad chạy iPadOS 13 trở lên iPod Touch chạy iOS 13 trở lên Điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android chạy Android 8 trở lên

Trước khi truy cập, bạn cần tải ứng dụng Microsoft Remote Desktop từ App Store (dành cho iPhone, iPad và iPod Touch) và Play Store (dành cho điện thoại thông minh và máy tính bảng Android).

Sau bước này, thao tác thiết lập ứng dụng Microsoft Remote Desktop để truy cập VPS từ thiết bị di động cũng giống như vậy.

Bước 3: Mở ứng dụng và cấp quyền truy cập

Sau khi tải xuống, hãy mở ứng dụng Microsoft Remote Desktop và cấp cho nó các quyền cần thiết.

Bước 4: Thiết lập kết nối với VPS

Trên màn hình ứng dụng, chọn PC rồi nhấp vào dấu + ở góc trên bên trái rồi chọn Thêm PC.

Bước 5: Nhập thông tin

Trên màn hình tiếp theo, nhập địa chỉ IP của VPS vào hộp tên PC.

Nhấp vào ô Tên PC sẽ xuất hiện màn hình mới để bạn nhập địa chỉ IP. Sau khi nhập xong, bạn quay lại thiết lập các thông tin tiếp theo.

Bạn chọn cách lưu thông tin vào ô Tài khoản người dùng. Theo mặc định, tùy chọn sẽ là nhập tên người dùng và mật khẩu mỗi khi bạn đăng nhập (Hỏi khi cần). Bạn có thể chọn lưu thông tin để tránh phải nhập nhiều lần (Thêm tài khoản người dùng).

Nếu bạn chọn Thêm tài khoản người dùng, ứng dụng sẽ chuyển hướng bạn đến màn hình nơi bạn có thể nhập tài khoản và mật khẩu của mình để lưu. Sau khi nhập xong, bấm Lưu.

Bạn có thể đặt tên cho VPS bằng cách nhấp vào Tên thân thiện, kích hoạt chế độ Quản trị viên và một số tùy chọn khác.

Nhấp vào Lưu để hoàn tất quá trình thiết lập.

Bước 6: Truy cập VPS

Khi thiết lập hoàn tất, VPS của bạn sẽ xuất hiện trên màn hình ứng dụng Microsoft Remote Desktop. Bạn bấm vào đó để bắt đầu truy cập. Nếu bạn chọn không lưu thông tin đăng nhập của mình ở bước 5, bạn sẽ phải nhập thông tin đó khi cửa sổ nhắc xuất hiện.

Website thuộc bản quyền Cty TNHH Dịch Vụ ProxyGame