Cách Reg Acc Ebay không bị Suspended.

Chào mừng bạn đến với website ProxyGame.VN

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp:
- Proxy Private IPv4, IPv6 giá rẻ các khu vực trên thế giới.
- Proxy mạng khoẻ chơi game.
- VPS chính hãng: VN, US, Sing, Đức, Anh, Pháp...
Dưới đây là hướng dẫn cũng như là một phương pháp để các bạn tham khảo khi reg acc ebay!

Một số vấn đề cần quan tâm trước khi reg acc Ebay

 • Thứ nhất, lúc add Auto Payment Method nên add bằng VCC (thẻ ảo). Nếu acc mới add Paypal mới tỉ lệ suspended rất cao vì trường hợp này Ebay nghi ngờ bùng fee rất cao.
 • Thứ hai, đó là số điện thoại. Dù bạn mua mới nhưng cũng có thể là chủ cũ trước kia là dùng số điện thoại đó để lập acc, sau đó acc chết, vứt sim thay số mới, cho nên rất khó để có được số điện thoại sạch 100%
 • Thứ ba, đó là info. Info lập acc cũng rất khó có được info của ai sạch 100% cả. Do đó, cách tốt nhát là fake địa chỉ sao cho chi tiết (đừng lấy địa chỉ ngắn như trong chứng minh thư). Ví dụ: Bạn tên là Nguyễn Phương Mai, địa chỉ Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội, bạn dùng info này để lập Ebay và nếu ai đó cũng có tên và địa chỉ giống như bạn lập Ebay thì cả 2 bạn sẽ cùng bị suspended. Vì vậy địa chỉ càng chi tiết càng tốt, bao gồm: số nhà, đường phố. Ebay không bắt nhập chứng minh thư nên tên không quan trọng mà quan trọng nhất là địa chỉ. Trùng địa chỉ là bay luôn đó.
 • Cuối cùng là IP. IP cũng không có IP của người bán nào sạch 100% hết, kể cả VPS (máy chủ ảo), Proxy private đi nữa (Dù rất hiếm nhưng vẫn có trường hợp gặp phải tình trạng VPS trùng lại IP cũ). Tuy nhiên vấn đề cần quan tâm lại nằm ở đây: Nếu bạn lập Ebay trên 1 VPS sạch 100% nhưng nó lại nằm cạnh IP của người đã chết acc thì sau khi Ebay suspended lần đầu cũng không cho bạn kháng cáo.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Ebay không bị khóa

 • Tạo acc Ebay kích seller luôn.
 • Sau đó add Auto payment method bằng VCC (thẻ visa ảo)
 • Đợi 24 tiếng rồi tạo Paypal: Vào Ebay > Chọn chỗ Paypal account để tạo, nó tự động link Ebay và Paypal luôn. Cách này không cần verify số điện thoại cho Paypal vội và giảm tỉ lệ bị suspended, nó tốt hơn là tạo Ebay và Paypal riêng xong link lại.
 • Đợi khoảng 15 phút thì list hàng.

Một số lưu ý khi list hàng:

 • List đầu tiên không hẳn cần list hàng giá bé và tốt nhất là không nên cao quá và cũng không nên thấp quá. List thấp quá nếu lỡ bị suspended thì các support Ebay thường sẽ bảo mô hình kinh doanh của bạn không có tiềm năng, chỉ toàn mấy thứ linh tinh.
 • Cần lấy ảnh thật để list, không được lấy ảnh của nhà cung cấp.
 • Không copy mô tả từ nguồn, bạn cần tạo 1 listing giống như bạn có hàng trong tay và đăng mới hoàn toàn.
 • Nên list món đầu vào buổi chiều, tối trước khi đi ngủ nhớ tắt trình duyệt. Không nên ngâm acc Ebay suốt này đêm, cái này cực kỳ nguy hiểm cho các acc mới. Các bạn dùng VPS nhớ để ý điều này nhé! Bạn cần dùng giống như một người bình thường: Tắt máy đi ngủ, hôm sau bật lên dùng tiếp. (Đối với VPS thì tắt trình duyệt là oke rồi)

Cách Reg Acc Ebay không bị Suspended - Tut Reg Acc Ebay (3)

Lưu ý: Hiện tại không có cách reg acc Ebay nào đạt tỉ lệ 100% không suspended cả vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như info, IP, số điện thoại … Vì vậy tut reg acc Ebay trên chỉ là giúp tỉ lệ không suspended cao nhất mà thôi.

Ngoài ra, nếu cần thuê VPS nuôi acc hay reg Ebay, bạn có thể tham khảo VPS của ProxyGame.VN. Khi sử dụng VPS của ProxyGame.VN, bạn có thể linh hoạt lựa chọn giữa hai cơ chế tính theo giờ hoặc chu kỳ theo tháng sao cho phù hợp với từng dự án, kế hoạch của bản thân.


Website thuộc bản quyền Cty TNHH Dịch Vụ ProxyGame