Có bao nhiêu kiểu proxy trên thị trường MMO?

Hiện này trên thị trường có 4 loại proxy:

IPv6 Proxy được dùng để thu thập thông tin (cào dữ liệu) và spam là chính. Proxy này tùy vào mục đích sử dụng bạn sẽ sử dụng chúng cho sản phẩm nào, dịch vụ nào. Và đương nhiên nó cực kì phổ biến và cực kì rẻ nhưng nó chỉ được cấp quyền truy cập ở một số trang như facebook và các dịch vụ của google. 

IPv4 proxy cũng được dùng để spam và thu thập thông tin và dùng để nuôi acc coinlist,fb,amazon.vv.vv. Đại đa số anh em đang sử dụng ip proxy này để truy cập internet. Proxy này đa phần sẽ truy cập được hầu hết các trang wed nên khá được mọi người ưa thích dùng.chí phí sử dụng lại không quá cao như VPS

Residential Proxy (hay còn gọi là ip cư dân) proxy này kết nối như một máy tính tại nhà, proxy này được bán trên thị trường với giá cao hơn so với 2 loại proxy ở trên. Và lách qua hâu như gần hết tất cả những trang website lớn.Tỉ lệ thành công cho loại proxy này khá cao vì là được gắn mác proxy dân cư. Nhưng ae nào build hệ thống gì lớn thì có thể sử dụng proxy này.

4G/LTE Proxy (dùng như là một kết nối trên điện thoại di động) Vì nó là kiểu kết nối giống như là một điện thoại di động nên hầu như nó lướt qua được mọi thuật toán của những ông lớn. Những thuật toán trên những website lớn mỗi lần cập nhật thì gần như nó an toàn hết và không phân biệt được đâu là người dùng hay đâu là auto vì 98% người dùng đều là 4G. Nên mình đánh giá rất cao proxy này. Tuy nhiên song song với nó là về mặt giá thành thì chát khỏi bàn nha.

Hướng dẫn fake ip https://proxygame.vn/posts/view/huong-dan-fake-proxy-tren-trinh-duyet-google-chrome

BẠN PHÂN VÂN CHƯA BIẾT MUA  PROXY IPV4 VÀ IPV6 VIỆT NAM ,US giá rẻ Ở ĐÂU?

WEBSITE: PROXYGAME.VN  CUNG CẤP PROXY IPV4 VÀ IPV6 PRIVATE CHÍNH HÃNG.CAM KẾT UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM.GIÚP BẠN TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ MỘT CÁCH THOẢI MÁI NHẤT.

Website thuộc bản quyền Cty TNHH Dịch Vụ ProxyGame