Hướng dẫn nuôi tài khoản Ebay mới nhất 2022 Tại Website ProxyGame.VN

Như các bạn cũng đã thấy, việc nuôi tài khoản ebay càng ngày càng trở lên khó khăn. Cũng chính vì vậy mà giá bán account ebay trên thị trường cũng rất cao. Để mua đứt một tài khoản về sử dụng đòi hỏi bạn cần có đầu tư số tiền tương đối chát. Vậy làm cách nào để có thể tự tạo cho mình một tài khoản ebay để sử dụng đồng thời tránh được việc bị khóa tài khoản. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nuôi tài khoản ebay an toàn nhất.


Các vấn đề cần lưu ý khi nuôi tài khoản ebay
  • Hãy tạo cookies an toàn cho tài khoản của bạn trong 10 ngày đầu tiên sau khi lập tài khoản. Hãy cố gắng sử dụng tài khoản ebay của mình tự nhiên nhất, cho ebay biết rằng tài khoản này là người dùng thật, có độ tin tưởng cao. Trong 10 ngày này các bạn hãy dùng để xem các sản phầm trên ebay, cho một số sản phầm vào danh sách theo dõi. Và cũng nên thường xuyên vào xem các chế độ, chính sách của ebay. Các bạn nên mua vài món đồ giá trị thấp như sách vở trên ebay ở những ngày đầu tiên để nâng cao độ trust cho tài khoản.
  • List sản phẩm đầu tiên: việc list sản phẩm đầu tiên cũng cực kỳ quan trọng. Đây là cột mốc rất quan trọng, ebay sẽ dựa vào đây để đánh giá tài khoản của các bạn. Có những cột mốc cực kỳ quan trọng mà bạn phải chú ý trong quá trình nuôi tài khoản ebay đó là sản phẩm đầu tiên, tháng đầu tiên và 3 tháng đàu tiên. Nếu tài khoản của bạn bán hàng bình thường sau 3 tháng đầu tiên thì đó đã là thành công lớn, lúc đó tài khoản của các bạn đã có độ trust khá cao. Sản phẩm list đầu tiên các bạn nên chụp bàn ghế, hay cuốn sách nào đó bạn đang có. Cái này để tránh trường hợp sau này dính case ebay bắt chụp ảnh xác nhận sản phẩm.
  • Quy định, chính sách của ebay: Các bạn cần thường xuyên cập nhật các quy định mới của ebay. Tránh việc vi phạm các quy tắc chung như bán các sản phẩm bị cấm, các sản phẩm không được phép bán trên ebay. Hãy thanh toán phí đầy đủ cho ebay, nếu bạn có ý định bùng nợ thì coi như bạn cũng mất luôn tài khoản đó.

Dù đã làm tốt việc nuôi tài khoản ebay, tuân thủ mọi quy định chính sách nhưng vẫn xảy ra trường hợp bị khóa không thương tiếc. Vậy lúc đó chúng ta cần phải làm gì để mở lại tài khoản.

Cách xử lý khi bị khóa tài khoản

Khi nhận email bị khóa tài khoản, các bạn hãy bình tĩnh nhìn nhận vấn đề, tìm nguyên nhân do đâu. Với các lỗi nhẹ như chưa thanh toán phí thì cần vào thanh toán phí ngay hay update phương thức thanh toán thì tài khoản của bạn sẽ được mở lại ngay.

Nếu trong mail không có hướng dẫn làm thế nào để mở lại tài khoản thì các bạn hãy chủ động liên hệ với ebay qua các kênh liên lạc như : gọi điện, gửi mail, live chat…Nếu bạn không tự tin làm việc này có thể nhờ các dịch vụ gỡ sus cho tài khoản.

Các bạn hãy nhớ luôn giữ bình tĩnh khi liên lạc với ebay, không được thái độ, mất bình tĩnh. Ngoan ngoãn thì có khi trời lại thương.

Nếu sau khi đã liên lạc và ebay cương quyết từ chối mở lại tài khoản cho bạn, thường sẽ có email với nội dung đại loại như là tối méo cho bạn bán hàng nữa, hãy tìm chỗ khác để bán hàng tồn kho của bạn đi. Thì lúc này bạn nên tìm thuê ngay cho mình một chiếc VPS và lập lại tài khoản từ đầu.

Chúc các bạn thành công và kiếm thật nhiều tiền với ebay. Nếu cần mua Proxy  giá rẻ v4,v6 và VPS  Liên hệ để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Website thuộc bản quyền Cty TNHH Dịch Vụ ProxyGame