Hướng Dẫn Nuôi Zalo bằng Proxy Ipv4 và VPS

Chào mừng bạn đến với website ProxyGame.VN

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp:
- Proxy Private IPv4, IPv6 các khu vực trên thế giới.
- Proxy mạng khoẻ chơi game.
- VPS chính hãng: VN, US, Sing, Đức, Anh, Pháp...
Dưới đây là phương pháp nuôi nick Zalo hiệu quả được team mình đúc kết ra từ kinh nghiệm và cũng qua sự tham khảo của rất nhiều khách hàng bên mình. Bạn đọc có thể tham khảo và áp dụng như 1 cách nuôi acc zalo hiệu quả.
Team mình không dám khẳng định đây là phương pháp nuôi acc zalo tối ưu và hiệu quả nhất nhưng nó cũng là 1 hướng đi mới cho ae nuôi acc zalo tránh bị ban acc hiệu quả. Đây cũng là tâm huyết của team mình để cho khách hàng sử dụng được tối đa dịch vụ bên mình ạ
Bước 1:
Trước tiên bạn cần phải sở hữu cho mình 1 con VPS cấu hình 4GB Ram 8GB CPU hoặc 8GB Ram 16GB CPU ( cấu hình càng cao nuôi càng nhiều acc nha các bạn ).
Các bạn cần mua VPS thì có thể ủng hộ team mình tại đây nha.
     Sau khi đã sở hữu VPS bạn cần đọc qua hướng dẫn sử dụng VPS trên máy tính để có thể log VPS vào máy tính ạ đó coi như một lớp fake ip đầu tiên để làm tăng tỉ lệ nuôi acc thành công ạ.
Tác dụng của VPS với việc nuôi acc là ngay cả khi bạn đi ngủ và tắt máy tính thì VPS vẫn chạy ngầm và duy trì con Ip cố định đó ( bình thường bạn tắt máy tính đi ip thường sẽ về lại với ip gốc zalo thấy thay đổi ip bất thường sẽ quét và bạn dễ bị ban acc ).

>>>Xem thêm: Mua Proxy Nuôi acc Zalo 

Bước 2:
Sau khi đã đăng nhập thành công vào VPS bạn quay lại với web mình tiếp tục mua Proxy Ipv4 Private để fake ip thêm 1 tầng nữa ạ.
 Trên VPS bạn đang sử dụng bạn tạo nhiều profile của các trình duyệt như Chrome, FireFox, ..... Mỗi Profile ( hay còn gọi là hồ sơ ) bạn gắn 1 nick zalo hay chính xác hơn là một trình duyệt sử dụng 1 proxy ipv4 để log 1 acc Zalo ( Vì Zalo là 1 mạng xã hội khá là khắt khe và có bảo mật tốt nên nếu sử dụng 1 ip cho nhiều acc sẽ bị bạn acc tỉ lệ cao ạ. Dưới đây là 1 số hướng dẫn fake ip trên các trình duyệt các bạn tham khảo nhé.
        + Hướng dẫn Fake IP trên trình duyệt FireFox
        + Hướng dẫn Fake IP trên trình duyệt Chrome
Khi đã log acc Zalo vào các trình duyệt thành công bạn nên nuôi acc đó vài hôm rồi mới sử dụng acc với các nhu cầu công việc ( làm vậy để cho các nick zalo quen với cookies của các IP proxy tăng tỉ lệ nuôi acc thành công nha ).
Một số hình ảnh nuôi acc Zalo thành công ạ
>>>Xem thêm: Mua VPS Nuôi acc Zalo 


Chúc các bạn thành công trong công việc cũng như cuộc sống và cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ VPS và Proxy bên mình ạ!!!!

Website thuộc bản quyền Cty TNHH Dịch Vụ ProxyGame