Mua proxy cho gsa thì nên mua loại nào

Hiện nay, Proxy chính là chìa khóa dùng để chạy GSA SER một cách hiệu quả nhất. Nhờ vào nó mà bạn có thể xếp hạng được nhiều website lên trang nhất của Google bằng việc thực hiện đúng theo chiến lược SEO và xây dựng liên kết của bạn. Tuy không phải tất cả website đều phản ứng giống nhau trong việc tạo dựng liên kết, nhưng có một thứ không đổi đối với những nhà tiếp thị dùng GSA SER chính là việc sử dụng Proxy. Vậy mua proxy cho gsa thi nen mua loai nao, hãy cùng ProxyGame tìm hiểu ngay sau đây nhé!

GSA là gì và tại sao cần dùng proxy cho GSA

GSA là một công cụ chuyên được sử dụng để xây dựng backlink từ những nguồn khác nhau. Khi nói đến việc dùng GSA và Proxy, nghĩa là nói về việc cho phép bạn dùng công cụ để có thể thiết lập được tài khoản mới, đăng nhập vào trang web nhằm đặt liên kết ngược từ bất cứ công cụ nào. Đó là những loại nền tảng mà website được xây dựng, ví dụ như PHPbb, WordPress,... Khi Google xếp hạng những website dựa theo chất lượng, khối lượng liên kết, loại, tốc độ và nhiều những yếu tố khác, thì GSA SER có thể được dùng giúp tăng tốc những quá trình đó.

Việc dùng proxy sẽ giúp có được những liên kết ngược được tạo ra từ một địa chỉ IP khác. Nếu bạn dùng chung cùng một IP thì điều này cũng gần như việc cố gắng thêm những liên kết ngược theo phương pháp thủ công. Việc đó cho Google thấy được bạn chỉ đơn giản là đang muốn cố gắng tự tạo ra liên kết. Trong khi đó, proxy sẽ giống như một người khác đang liên kết tới website của bạn.

>>>Xem thêm: Proxy Dân Cư Xoay IPv4 (Proxy Rotating Resident)

Nên chọn loại proxy nào cho GSA và những điều cần lưu ý

Proxy Private chọn lựa tốt nhất cho GSA

Proxy riêng tư (Proxy Private) là lựa chọn tốt nhất dành cho GSA thay vì những proxy công cộng. Có 2 loại proxy riêng tư khác nhau dành cho GSA đó là chuyên dụng và bán chuyên dụng:

- Bán chuyên dụng là dạng proxy riêng tư nhưng có thể được chia sẻ với tối đa 3 người dùng khác nhau, điều này giúp chúng có mức giá rẻ hơn. Tuy nhiên khi chúng được đem đi chia sẻ, bạn sẽ không biết được những người dùng khác đang dùng chúng làm việc gì. Họ có thể đang dùng chúng một cách rất nghiêm túc và khiến cho chúng bị cạn kiệt một cách nhanh chóng. Việc này có thể do một số nguyên nhân như bạn hay các khách hàng khác có thể đang dùng quá nhiều chủ đề trong cùng một lúc hoặc dùng chúng nhằm tìm kiếm những danh sách khổng lồ khác.

- Còn đối với những proxy riêng tư chuyên dụng thì chúng chính là của riêng bạn, nói cách khác thì bạn là khách hàng và người dùng duy nhất. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể bị chặn tạm thời hoặc bị cấm khi dùng nó quá nhiều. Nhưng việc bạn có quyền kiểm soát được tất cả thì bạn có thể chạy ngay ở dưới “lệnh cấm” được. Nó đủ an toàn để giúp bạn có được kết quả tuyệt vời và điều này sẽ tốn một chút thời gian cho việc kiểm tra. Nếu bạn muốn SER có thể hoạt động được tối đa thì những proxy riêng chuyên dụng là những thứ tốt nhất nên dùng.

Vấn đề cần lưu ý với GSA

Một vấn đề phổ biến với GSA SER là việc mọi người dùng nó giống như một khẩu súng máy mà không hề nghĩ đến hậu quả. Việc dùng đúng cách có thể giúp cho bạn nhận được một số lượng lớn liên kết mà không bị phạt hoặc cấm. Tuy nhiên, nếu sử dụng không đúng cách, bạn sẽ có nguy cơ bị xóa sạch website của mình. Nên nhớ rằng, dù nó chỉ là một công cụ nhưng bạn cũng cần phải thực hiện chiến lược của mình, tạo ra một chiến lược bằng phương pháp thủ công. Tiếp đó tự động hóa nó với SER và cần mở rộng quy mô với nhiều những giấy phép của SER.

SER quét danh sách những trang web khổng lồ, xác định các website mà nó có thể đăng lên và gửi những liên kết. Bạn có thể tự đặt những biến cũng như tham số phù hợp với các chiến lược tạo dựng liên kết. Ví dụ như việc giới hạn đối với những liên kết ra ngoài của các website, giới hạn công cụ tìm kiếm hay TLD của quốc gia cụ thể mà bạn mong muốn liên kết cùng hàng trăm cách khác. Cho dù chiến lược của bạn có là gì thì việc dùng proxy cho GSA SER là điều rất quan trọng nhằm giúp đạt được số lượng backlink đăng ký thành công để trỏ tới trang kiếm tiền của bạn.

Cần bao nhiêu Proxy cho GSA?

Bạn cần mua đủ số lượng proxy để giúp xử lý số lượng liên kết mà bạn muốn tạo. Những quy trình riêng lẻ hay những luồng cho phép SER có thể chạy nhanh hơn cũng như tạo ra nhiều các liên kết hơn. SER có thể tùy chỉnh được số lượng luồng của nó và bạn cần chia số lượng liên kết mà bạn muốn tạo cho số lượng proxy.

Sẽ không có số lượng proxy cố định cho mỗi luồng, tuy nhiên những người dùng SER mạnh thường sẽ tạo ra 10 luồng cho mỗi một proxy. Bạn không nên tạo đến 100 liên kết thông qua 1 proxy vì Google sẽ cấm địa chỉ IP đó rất nhanh. Việc tạo ra từ 5-10 liên kết trên mỗi proxy là vô cùng khả quan và bạn nên sử dụng như vậy.

>>>Xem thêm: Proxy dùng để làm gì? Thuê Proxy ở đâu?

Trên đây là tất cả những kiến thức mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn về GSA cũng như Proxy và mối quan hệ giữa chúng. Hi vọng qua bài viết bạn đã có được câu trả lời cho câu hỏi “mua proxy cho gsa thì nên chọn mua loại nào”, nếu còn bất cứ thắc mắc gì liên quan thì hãy liên hệ ngay với ProxyGame để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nhé!

Website thuộc bản quyền Cty TNHH Dịch Vụ ProxyGame