Mua proxy Việt Nam giá rẻ, tốc độ cao, nhanh nhất

Ngày nay proxy đang dần trở lên phổ biến và cần thiết hơn với mọi người dùng Việt Nam. Những công dụng và lợi ích nó mang đến là vô cùng to lớn đối với mạng Internet. Tuy nhiên vẫn có nhiều người chưa biết đến nó và những công dụng mà nó mang lại. Chính vì thế bài viết sau đây của ProxyGame sẽ giúp cho bạn giải đáp những thắc mắc về proxy cũng như địa chỉ mua proxy Việt Nam giá rẻ nhất nhé!

Địa chỉ IP là dạng địa chỉ như thế nào?

Địa chỉ IP là một trong các dãy số giúp xác định vị trí của bạn trên Internet. Việc bạn không thể vào được một web nào đó hay vào được mà các tài khoản trên đó vẫn không hoạt động thì nhiều khả năng do IP của bạn đã bị cho vào danh sách đen của trang web. Lúc này, cách tốt nhất để khắc phục điều đó là thay đổi đi địa chỉ IP (hay còn được gọi theo cách khác là Fake ip).  

Có rất nhiều cách để thay đổi địa chỉ ip và một trong các cách thay đổi IP được nhiều người dùng nhất chính là sử dụng Proxy. Vậy Proxy là gì và tác dụng nó mang lại là gì thì hãy cùng chúng tôi theo dõi các phần tiếp theo nhé!

Địa chỉ IP được dùng để làm gì?

Địa chỉ IP giúp những thiết bị trên mạng Internet phân biệt cũng như nhận ra nhau. Khi chúng nhận ra nhau thì những thiết bị này mới có thể trao đổi và giao tiếp được với nhau. Trong thực tế, địa chỉ công ty, doanh nghiệp hay nhà ở đều có những vị trí cụ thể thì IP cũng như vậy. Ngoài ra, nó còn có nhiệm vụ giúp cung cấp thông tin danh tính cho những thiết bị được kết nối mạng Internet.

>>>Xem thêm: Proxy Dân Cư Xoay IPv4 (Proxy Rotating Resident)

Khái niệm về Proxy

Proxy được hoạt động giống như một cổng kết nối giữa người dùng với Internet. Đây là một máy chủ trung gian kết nối giữa người dùng cuối cùng và trang web mà họ truy cập. Những máy chủ proxy mang đến các chức năng, riêng tư và bảo mật khác nhau phụ thuộc vào nhiều những nhu cầu của khách hàng.

Nếu bạn đang sử dụng server proxy, lưu lượng truy cập Internet sẽ thông qua server proxy theo đường của nó đưa đến địa chỉ mà bạn yêu cầu. Tiếp đó, yêu cầu này nó sẽ được quay trở lại cùng một server proxy (đôi khi vẫn xảy ra trường hợp ngoại lệ) và server proxy đó sẽ mang tiếp dữ liệu nhận được từ trang web đến với người dùng.


Proxy dùng để làm gì?

Nói theo lý thuyết chuyên ngành thì nó có phần hơi khó hiểu, nhưng ta có thể hiểu đơn giản Proxy là dùng để đổi địa chỉ IP khi truy cập mạng mà cư dân mạng còn hay gọi là Fake ip.

- Khi bạn có nhiều những tài khoản facebook cùng đăng nhập trên 1 máy tính, bạn muốn thay đổi IP nhằm đăng nhập được vào một tài khoản với IP khác thì bạn cần dùng proxy.

- Khi bạn cần tăng view cho trang web hay view trên Youtube thì bạn cũng cần phải đổi IP bằng cách dùng Proxy.

Địa chỉ mua Proxy Việt Nam giá rẻ tốt nhất

Mặc dù hiện nay, trên thị trường Việt Nam đang cung cấp rất nhiều các loại dịch vụ proxy free khác nhau và chúng tôi cũng biết rằng tất cả mọi người đều mong muốn được dùng nó miễn phí, nhưng bạn nên biết rằng việc thiết lập, tạo ra được một proxy tốt mất rất nhiều thời gian và công sức cho người sáng tạo. Vì vậy chi phí bạn bỏ ra cho một proxy tốt, chất lượng chính là động lực để giúp cho họ làm nó tốt nhất cho bạn. Và thực sự thì khoản chi phí này có giá không cao trong khi chất lượng đem đến lại tốt hơn nhiều so với những dịch vụ proxy free.

Nếu bạn đang cần tìm mua các dịch vụ proxy giá rẻ mà chưa biết ở đâu bán nó thì hãy đến ngay với ProxyGame. Ở đây chúng tôi cung cấp rất nhiều loại proxy với mức giá cực rẻ như:

- Với dạng proxy IPv6 Private Proxy thì hiện nay ProxyGame đang cung cấp các địa chỉ IP trên 18 quốc gia với mức giá tối thiểu là 3.300 đồng cho 1 proxy dùng trong 3 ngày.

- Dạng proxy phổ biến IPV4 Private Proxy thì hiện tại ProxyGame đang cung cấp các địa chỉ IP tại 2 quốc gia lớn là Việt Nam và Mỹ ngoài ra bên mình cung cấp proxy ngoại giá rẻ nhất thị trường hơn 60 quốc gia trên thế giới đều với mức giá tối thiểu là 48.000 đồng cho 1 proxy dùng trong 30 ngày.

- Còn đối với riêng loại Proxy Game thì hiện tại mức giá bạn phải chi trả cho ProxyGame tại thị trường Việt Nam là 69.000 đồng cho 1 proxy sử dụng trong vòng 1 tháng.

- Cuối cùng là loại Socks SSH Private thì mới đang chỉ được áp dụng cho IP Việt Nam với mức giá là 135.000 đồng cho 1 SSH sử dụng trong vòng 1 tháng.

Từ những thông tin trên bạn có thể thấy rằng mức giá phải trả để dùng các dịch vụ proxy do ProxyGame chúng tôi đưa ra là vô cùng rẻ khi mà bất kì ai cũng có khả năng mua được. Nó chỉ bằng tiền một bát phở mà bạn ăn thường ngày, trong khi nó có thể sử dụng được trong cả tháng. Chính vì thế nên việc bạn phải kiếm và sử dụng những dịch vụ proxy miễn phí là không cần thiết trong khi chỉ cần bỏ 1 chút tiền ra là bạn đã mua được 1 gói proxy chất lượng giúp việc truy cập của bạn nhanh và ổn định hơn các gói free.


>>>Xem thêm: HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PROXY XOAY TẠI PROXYGAME.VN

Trên đây là tất cả những thông tin về proxy cũng như việc mua proxy Việt Nam giá rẻ mà chúng tôi muốn cung cấp đến cho bạn, đừng quên ghé thăm ủng hộ ProxyGame khi có nhu cầu sử dụng Proxy nhé! Chúng tôi cam kết bảo đảm luôn mang đến cho bạn các dịch vụ proxy an toàn, nhanh chóng và hiện đại nhất có thể.

Website thuộc bản quyền Cty TNHH Dịch Vụ ProxyGame