Residential Proxy là gì? Mua proxy Residential giá rẻ ở đâu uy tín?

Chào mừng bạn đến với website ProxyGame.VN.Web mua proxy ipv4,ipv6 giá rẻ hàng đầu Việt Nam.
Bạn có biết Proxy Residential có khả năng gửi hàng nghìn yêu cầu đến trang web mà không bị chặn? Nếu chưa biết thì đó chắc chắn sẽ là một thiếu sót vô cùng lớn của bạn. Hãy xem qua bài viết dưới đây cùng ProxyGame.VN để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Proxy Residential là gì?

Còn hay gọi là Proxy dân cư. Đây là một máy chủ trung gian giữa bạn và trang web mà bạn đang cố gắng truy cập. Máy chủ này có địa chỉ IP do nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) chỉ định, không phải datacenter.
Mỗi IP Residential là một thiết bị di động hoặc máy tính để bàn (PC) có thể xác định một vị trí thực tế nhất định.
Đối với bất kỳ trang web nào, lưu lượng truy cập đến từ các proxy dân cư trông giống như yêu cầu từ một người bình thường cư trú ở bất kỳ nơi nào trên thế giới. Điều này làm cho mạng proxy residential có hiệu quả cao và miễn nhiễm với tất cả các khối.


Tại sao Residential Proxy được đánh giá tốt hơn Datacenter Proxy?

Datacenter Proxy là các Proxies được tạo ra từ các Trung tâm dữ liệu của một khu vực nhất định, Datacenter proxy có đặc trưng là chỉ tập chung tại một vị trí nhất định nếu nhìn trên bản đồ phân bố địa chỉ IP. Điều này có thể tạo ra tình trạng, rất nhiều IP có cùng chung một địa chỉ thực tế trên bản đồ.

Proxy IP dân cư bao gồm các địa chỉ IP định danh thực ở trong khu dân cư (có địa chỉ số nhà, đường, phố…) đến từ các nhà cung cấp dịch vụ internet. Vì vậy, khi sử dụng các proxy dân cư, máy tính của bạn được nối trực tiếp vào địa chỉ nhà của IP Proxy đó, đồng thời ẩn được vị trí của bạn đang dùng máy tính. Vì các proxy IP dân cư cung cấp cho mọi người các địa chỉ IP hợp pháp trên bản đồ, nên họ ít có khả năng bị đưa vào danh sách đen từ các trang web. Nếu chủ sở hữu trang web xem xét chi tiết về proxy, họ sẽ thấy rằng nó thuộc về nhà cung cấp dịch vụ internet thực sự ở trong khu dân cư chứ không phải là Trung tâm dữ liệu nơi có hàng ngàn Proxy được tạo ra mỗi phút. Điều đó làm cho nó trông giống như một người bình thường đang lướt web.

Trong khi đó, proxy trung tâm dữ liệu không thực sự đến từ các nhà cung cấp dịch vụ internet, mà họ đến từ các bên thứ ba. Proxy Datacenter chỉ là những con số trái ngược với kết nối internet thực sự. Proxy trung tâm dữ liệu không liên quan gì đến kết nối internet hoặc nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn. Các proxy trung tâm dữ liệu hoàn toàn độc lập với các khu dân cư.

Mua proxy Residential giá rẻ ở đâu uy tín?

 Website ProxyGame.Vn cung cấp cho khách hàng cần mua proxy Residential Viet Nam giá rẻ và đặt uy tín lên hàng đầu.


Website thuộc bản quyền Cty TNHH Dịch Vụ ProxyGame