Tìm Hiểu Cách Thức VPS Chạy Quảng Cáo Facebook Ads, Google Ads, Twiter, Tiktok....

Ngày nay, đi cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thời kỳ công nghệ 4.0, rất nhiều những dịch vụ mạng đã được ra đời và được sử dụng giống như một công cụ làm việc đem lại kết quả cao. Trong đó, VPS là phổ biến hơn cả. Với rất nhiều tác dụng to lớn cùng với sự tiện lợi, việc sử dụng VPS chạy quảng cáo Facebook Ads, Google Ads, Twiter, Tiktok.... đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Tuy nhiên, không phải ai biết cách để làm điều này. Để giúp đỡ cho người dùng, trong bài viết dưới đây ProxyGame sẽ giải đáp mang tới cho người dùng những thông tin chuẩn xác nhất nhé!

Liệu VPS có khả năng chạy quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội không?

Ngày nay, VPS đang dần trở nên phổ biến hơn và được sử dụng bởi số lượng đông đảo người dùng. Thực tế, đây là một hệ thống máy chủ ảo riêng VPS, được tạo nên thông qua phương thức phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo. Những máy chủ ảo này đều sở hữu những tính năng ban đầu và được sử dụng để có thể hỗ trợ cho quá trình hoạt động của máy chủ mẹ. 

Với khả năng thần kỳ của VPS, nó hoàn toàn có thể được sử dụng với những chức năng tương đương của một máy chủ vật lý chuyên dụng và có thể khởi tạo và cấu hình một cách dễ dàng. Bởi vậy, để có thể tiết kiệm chi phí, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng máy chủ này để có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau. Trong đó, quảng cáo bằng VPS là phổ biến hơn cả. Tuy vào nhu cầu cũng như mục tiêu mà bạn có thể lựa chọn dịch vụ quảng cáo thích hợp với mình.

Đừng bỏ lỡ: Mua CloudVPS 

Tại sao tài khoản Ads không sử dụng VPS lại có thể bị khóa

Đối với bất kỳ đơn vị nào hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo Facebook ADS, GOOGLE ADS, twiter, Tiktok...., việc sở hữu một tài khoản Ads với hiệu suất làm việc ổn định là vô cùng quan trọng. Tuy vậy, thực tế hiện nay, không ít những tài khoản gặp trục trặc khiến bạn mất thời gian để khắc phục và thậm chí là khóa tài khoản. Vậy đâu là những nguyên nhân gây ra điều ấy? Cùng chúng mình điểm qua nhé!

  • Địa chỉ định danh cá nhân của bạn đang hoạt động hoặc được sử dụng để đăng ký nhiều tài khoản Ads khác nhau. 

  • Sử dụng những địa chỉ tại nơi công cộng để cài đặt tài khoản Ads. Điều này có thể khiến tài khoản rơi vào trạng thái bị vào blacklist. 

  • Các địa chỉ cá nhân của bạn đã xuất hiện trong blacklist của hệ thống do phát sinh các vi phạm trong quá trình hoạt động trước đây.

  • Thời gian mở tài khoản không đủ dài, hạn chế về tương tác,....

  • Chạy các quảng cáo có mẫu không phù hợp, quảng cáo vi phạm điều cấm trong chính sách hoạt động môi tường mạng.

Phương pháp sử dụng VPS chạy quảng cáo Facebook ADS, GOOGLE ADS, twiter, Tiktok....

Hiện nay, để giải quyết các vấn đề phát sinh đối với tài khoản quảng cáo, rất nhiều biện pháp đã được đưa ra với mức độ hiệu quả khác nhau. Trong đó, sử dụng máy chủ ảo chạy quảng cáo là một trong những biện pháp thường xuyên được sử dụng nhất. 

Để làm được điều ấy, người dùng cần phải thực hiện thuê cho minh một máy chủ ảo (VPS) sử dụng nền tảng hoạt động chính là hệ điều hình Windows. Nhằm đạt tối ưu hiệu quả, VPS này nên được thuê tùy thuộc vào địa điểm mà bạn chạy quảng cáo. 

Sau khi sở hữu VPS, khách hàng cần nhanh chóng đăng nhập và sử dụng những nền tảng hỗ trợ để cài đặt cho mình một tài khoản Ads hiệu quả. Tuy nhiên, để tránh gặp phải trường hợp bị khóa do quét ảo, người dùng nên sử dụng tài khoản mail bình thường trong thời gian tối thiểu là 7 ngày trước khi sử dụng tài khoản ấy để lập tài khoản Ads. 

Xuyên suốt quá trình làm việc, bạn nên sử dụng duy nhất 1 tài khoản để đảm bảo được sự an toàn cũng như hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng nhập VPS Windows bằng Remote Desktop Connect trên PC. 

Đơn vị cung cấp VPS chạy quảng cáo Facebook ADS, GOOGLE ADS, twiter, Tiktok....  

Hiện nay, trên thị trường, không khó khăn để chúng ta có thể kiếm được một đơn vị cung cấp VPS chạy quảng cáo. Điều này mang tới cho người dùng rất nhiều sự lựa chọn nhưng cũng tạo ra nhiều lỗi lo bởi việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp sản phẩm này đảm bảo uy tín có chất lượng dịch vụ cao nhất, ổn định nhất cho người dùng với các cấu hình đa dạng, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu là không dễ. 

Nếu bạn đang lo lắng, hãy để  ProxyGame giúp bạn. Là một đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực phát triển dịch vụ mạng, chúng tôi cam kết luôn mang tới cho người dùng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. 

Không chỉ sở hữu những sản phẩm VPS phục vụ cho nhu cầu chạy quảng cáo, ProxyGame sở hữu cho mình một hệ thống đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Bởi vậy, khi có bất kỳ khó khăn nào cần hỗ trợ, đừng ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất, chính xác nhất. 

Website thuộc bản quyền Cty TNHH Dịch Vụ ProxyGame