Tìm hiểu về proxy dân cư và đơn vị bán proxy dân cư uy tín, chất lượng

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của mạng lưới internet thì nhu cầu sử dụng proxy của mọi người là vô cùng lớn. Và từ đây đánh dấu sự lớn mạnh của nhiều đơn vị chuyên cung cấp proxy. Bạn đang có nhu cầu mua proxy dân cư chất lượng với mức giá ưu đãi, có tốc độ tốt nhưng chưa biết nhiều thông tin về loại hình proxy này? Câu hỏi của bạn sẽ tìm được lời đáp thông qua bài viết dưới đây của ProxyGame

Tìm hiểu sơ qua về proxy dân cư

Đây là một loại proxy được tạo nên bởi một hệ thống các địa chỉ IP của một khu dân cư, sống tách biệt với các Datacenter khác. Chúng không hề tập trung tại một điểm nhất định mà có được sự đa dạng về vị trí. Khi dùng chúng, người dùng internet sẽ sở hữu trình duyệt và lịch sử trình duyệt web rõ ràng. Có thể nói, đây chính là thứ làm nên sự khác biệt của proxy dân cư và proxy datacenter. 


Người dùng khi truy cập một trang web sẽ được che giấu, bảo mật các hoạt động của mình. Lí do là bởi các proxy dân cư sẽ cho bạn lựa chọn một địa chỉ IP cụ thể nào đó và hoạt động internet như một người dùng sinh sống tại khu vực này. 


>>>Xem thêm: Mua proxy dân cư

Các thức mà proxy dân cư hoạt động

Những proxy dân cư mà bạn dùng, chúng sẽ định tuyến những lưu lượng dùng internet của bạn bằng cách thông qua một máy chủ trung gian. Bằng cách này thì địa chỉ IP thực của bạn sẽ được giữ kín, những website mà bạn đang truy cập chúng sẽ coi bạn như những người dùng bình thường khác. 


Bạn sẽ được chọn các địa chỉ IP của các quốc gia hay thành phố khác nhau tùy thuộc vào từng gói proxy dân cư của các nhà cung cấp khác nhau. Nhưng tựu chung lại, tất cả chúng đều phải mã hóa HTTPS để có được độ bảo mật thật cao. .

Lợi ích khi sử dụng proxy dân cư là gì?

Có thể nói, trong tất cả các loại hình proxy thì proxy dân cư chính thì mức giá của proxy dân cư là rẻ nhất. Nhờ việc nhà cùng cấp sẽ chia sẻ proxy dân cư cho nhiều người dùng nên chi phí phục vụ duy trì máy chủ sẽ rẻ hơn. 


Có thể liệt kê tới một vài lợi ích to lớn của việc sử dụng proxy dân cư như:


  • Phục vụ tốt nhu cầu trình duyệt web dưới trạng thái ẩn danh

  • Các nội dung mà người dùng định truy cập vào sẽ được chọn lọc kỹ lưỡng và an toàn hơn. Bởi vì hiện nay không phải website nào cũng có chứa nội dung lành mạnh, đảm bảo an toàn cho người dùng.

  • Việc sử dụng proxy dân cư chính là một giải pháp rất hiệu quả để cho hệ thống mạng tổng có một hiệu suất tốt hơn. Ngoài ra còn có thể tiết kiệm băng thông vì các trang web sẽ được lưu trữ lại sau một lần truy cập.

  • Một số website sẽ bị chặn tại một vài quốc gia nhất định, nếu bạn vẫn muốn truy cập các website đó thì proxy dân cư chính là giải pháp hoàn hảo. 

  • Đây còn được coi là thứ hỗ trợ rất tốt cho những phần mềm marketing như các phần mềm đẩy view Youtube hay tăng like, share Facebook.

Tại sao nên dùng proxy dân cư?

Thực hiện xác minh quảng cáo

Proxy dân cư giúp cho bạn có thể phát hiện ra các quảng cáo trên trang web bạn đang truy cập và chặn quảng cáo đó. Bởi vì nếu như không cẩn thận, các đối tượng xấu sẽ lợi dụng các kẽ hở để gây hại đến thương hiệu của bạn. 

Giám sát kĩ lưỡng mức giá trên thị trường

Khi sử dụng proxy dân cư, bạn sẽ có thể tận dụng được những công cụ thông minh bán hàng. Điều này mang lại những thông tin về mức giá được cập nhật liên tục, còn không thì bạn rất có thể nhận được những mức giá sai. Việc này, sẽ có thể khiến cho nỗ lực bán hàng của bạn bị ảnh hưởng.


Ngoài ra, chúng có thể còn giúp ích cho bạn có thể tiến hành so sánh và phân tích những mức giá khác, rồi từ đó đề ra mức giá hợp lí cho sản phẩm của mình. 

Hỗ trợ marketing qua mạng internet

Dùng proxy dân cư, người dùng có thể vận dụng các chiến dịch quảng cáo, truyền thông, để tiếp cận thị trường của mình. 

Quản lý hệ thống truyền thông xã hội

Với proxy dân cư, bạn sẽ tạo được nhiều tài khoản MXH và dùng chúng một cách đồng thời, có thể chạy trên những nền tảng của nhiều quốc gia khác nhau, giúp ích rất nhiều cho công cuộc tiếp thị hiện đại. 

Hỗ trợ các công cụ SEO

Giúp người dùng có thể cải thiện dung lượng truy cập và các khách hàng tiềm năng trên các website. Ngoài ra, nó còn tạo nên cơ hội phát triển cho trang web bằng các liên kết khác nhau. Bạn còn có thể tìm kiếm, phân tích các key word và lưu lượng truy cập của đối thủ.


>>>Xem thêm: HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PROXY DÂN CƯ XOAY

ProxyGame - đơn vị uy tín chuyên cung cấp proxy dân cư 

Hiện nay, proxy dân cư được cung cấp bởi rất nhiều các đơn vị trên thị trường. Thế nhưng đâu phải đơn vị cung cấp proxy dân cư nào cũng chất lượng và có mức giá rẻ. Nên chọn một công ty uy tín là một việc khá quan trọng với người dùng. 


Vì thế, nếu bạn có nhu cầu mua proxy dân cư chất lượng với mức giá ưu đãi, tốc độ truy cập cao và ổn định thì chào mừng bạn đến với Proxy Việt. Chúng tôi luôn cam kết đưa tới cho khách hàng proxy những sản phẩm dịch vụ chất lượng nhất. Nếu muốn được tư vấn hỗ trợ và để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ tới trang web chính thức của ProxyGame

Website thuộc bản quyền Cty TNHH Dịch Vụ ProxyGame