Việc sử dụng Proxy nuôi tài khoản Facebook vốn là vấn đề quan trọng với những ai đang kiếm

Việc sử dụng Proxy nuôi tài khoản Facebook vốn là vấn đề quan trọng với những ai đang kiếm tiền nhờ Facebook. Ngày nay, có rất nhiều cá nhân, tổ chức cần rất nhiều tài khoản Facebook để thực hiện công việc kinh doanh của họ. Nhưng chỉ với một địa chỉ IP chắc chắn bạn sẽ không thể làm được điều này. Do đó, việc sử dụng Proxy để thay đổi địa chỉ IP nuôi tài khoản Facebook là điều cần thiết.

1. Tại sao cần mua proxy việt nam?

Có nhiều cá nhân cảm thấy thắc mắc rằng tại sao chúng ta cần nuôi nhiều tài khoản Facebook để làm gì. Vì nếu như chỉ bán hàng online thì cần ba hoặc năm tài khoản là đủ. Nhưng bạn đã hoàn toàn sai lầm vì ngoài bán hàng online bạn còn có thể sử dụng chúng vào nhiều công việc khác như:
Tăng độ tin cậy cho các tài khoản bán hàng như chạy comment, like…
Dùng để share live stream, kéo view live stream.
Làm viral, marketing Facebook.
Quảng cáo trong các group để tìm kiếm khách hàng.
Chơi game để kiếm tiền.
Dùng để chơi app…

Việc nuôi nhiều tài khoản rất cần thiết để tránh trường hợp các tài khoản không sử dụng được do bị khóa nick Facebook. Nhất là khi dùng tài khoản để chạy quảng cáo hoặc tăng like, tăng mắt live stream… Tóm lại, việc có nhiều tài khoản Facebook sẽ rất có lợi nếu bạn đang làm marketing Facebook.

Việc sử dụng Proxy có thể mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích như:
Hỗ trợ nuôi nhiều tài khoản Facebook cùng lúc.
Tài khoản Facebook vẫn có địa chỉ IP như người dùng thật.
Bạn có thể xây dựng được hàng chục, hàng trăm, hàng ngàn nick Facebook có độ tin cậy cao.
Tương tác bán hàng online hiệu quả.
Hỗ trợ marketing Facebook tối ưu nhất.
Tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn.2. Các loại proxy phổ biến hiện nay:

Ở vị trí là người hiện đang có nhu cầu tìm hiểu gà sử dụng dịch vụ proxy, chúng ta thường thấy có 3 loại proxy phổ biến nhất sau đây:

Proxy Dân Cư (Residential Proxy)
Proxy dân cư hay còn gọi là Proxy Residential. Đây là một máy chủ trung gian ở giữa bạn và trang web mà bạn đang cố gắng bằng mọi cách để truy cập. Máy chủ này có địa chỉ IP do chính nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) chỉ định và không phải là datacenter.

Mỗi IP Residential là máy tính để bàn (PC) hoặc thiết bị di động có thể xác định một vị trí thực tế trên bản đồ nhất định.Đối với bất kỳ trang web nào hiện nay, lưu lượng truy cập internet đến từ các proxy dân cư trông giống như những yêu cầu từ một người bình thường cư trú ở bất kỳ nơi nào ở trên thế giới. Điều này đã làm cho mạng proxy residential đạt được hiệu quả cao và miễn nhiễm với nhiều thứ.

Bạn có thể hiểu đơn giản hơn là Proxy dân cư chỉ là địa chỉ IP được cung cấp cho nhiều người dùng tại một thời điểm nào đó đó. Đặc điểm hấp dẫn nhất giữa việc thuê proxy dân cư so với các loại proxy khác là chúng có chi phí rẻ hơn rất nhiều.

Proxy Datacenter (Proxy Trung tâm dữ liệu)
Proxy Datacenter hay thường được giới thiệu là loại proxy cố định, những máy chủ proxy này được đặt tại các trung tâm dữ liệu (gọi là Datacenter). Khi sử dụng dịch vụ proxy loại này, các bạn sẽ nhận thấy địa chỉ IP sẽ không thay đổi trong suốt cả quá trình sử dụng.

Trên thực tế, Datacenter Proxy là các Proxies được tạo ra từ những Trung tâm dữ liệu của một khu vực nhất định. Loại proxy này có đặc trưng là chỉ tập chung tại một vị trí nhất định nếu nhìn lên trên bản đồ phân bố các địa chỉ IP. Điều này có thể tạo ra tình trạng phổ biến là rất nhiều IP có cùng chung một địa chỉ thực tế nằm trên bản đồ.

Datacenter Proxy không thực sự đến từ những nhà cung cấp dịch vụ internet, mà họ đến từ một bên thứ ba khác. Proxy trung tâm dữ liệu chỉ là những con số trái ngược được kết nối với internet thực sự.

Proxy trung tâm dữ liệu hiện không liên quan gì đến việc kết nối internet hoặc nhà cung cấp dịch vụ internet dành cho bạn. Các Datacenter Proxy hoàn toàn độc lập với các Proxy dân cư.

3. Proxy Nuôi Tài Khoản Facebook
Bạn cũng nên lưu ý về việc lựa chọn mua Proxy vì đối với các địa chỉ Proxy kém chất lượng sẽ rất dễ bị Facebook khóa tài khoản. Do đó, bạn cần tìm hiểu kỹ về nguồn cung cấp Proxy, biết lựa chọn đối tác uy tín để tránh mất tiền lại ảnh hưởng đến công việc của bạn.
Ngoài việc chú ý đến nhà cung cấp, loại proxy nào thích hợp với việc nuôi Facebook cũng là điều bạn cần lưu ý. Nếu bạn đang muốn quản lý nhiều tài khoản mạng xã hội (facebook, tiktok, instagram, twitter,…) hay các tài khoản của các sàn thương mại điện tử (ebay, amazon, taobao, Etsy,…) trên mobile thì việc lựa chọn sử dụng dịch vụ mobile proxy à giải pháp tối ưu cũng như nhằm để tiết kiệm chi phí.
Có thể nói việc mua Proxy là giải pháp tốt trong việc bất kể bạn sử dụng Internet với mục đích giải trí hay làm việc đi chăng nữa. Tuy nhiên, bạn cần nên lưu ý việc mua Proxy dùng chung. Bởi vì nếu bạn chọn mua từ những nhà cung cấp Proxy uy tín thì sẽ đạt được hiệu suất tuyệt vời. Những bên này sẽ luôn tối ưu hóa để Proxy bạn mua luôn được chất lượng nhất.
Mọi vấn đề thắc mắc quý khách có thể liên hệ với ProxyGame để được hỗ trợ trả lời chi tiết nhất.
Chúc bạn thành công!

Website thuộc bản quyền Cty TNHH Dịch Vụ ProxyGame