Giải đáp 1 số câu hỏi thường gặp khi mua Proxy Dân cư, Proxy Private ProxyGame tại ProxyGame.VN

Lời đầu tiên ProxyGame cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ Proxy xoay dân cư, Proxy Private Việt Nam giá rẻ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Trong quá trình cung cấp dịch vụ Proxy giá rẻ, chúng tôi luôn lắng nghe, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Hôm nay chúng tôi xin phép tổng hợp 1 số câu hỏi thường gặp nhất của khách hàng trong bài viết này để tiện cho khách hàng tìm hiểu về Proxy và VPS, Proxy giá rẻ tại ProxyGame.VN của chúng tôi.

1. ProxyGame cung cấp những loại Proxy nào?

Trả lời: ProxyGame hiện tại đang cung cấp các loại proxy sau:

- Proxy Xoay cư dân tính theo dung lượng GB, với loại này sẽ không giới hạn port sử dụng mà chỉ giới hạn theo dung lượng mua.

- ProxyGame IP cố định phù hợp với việc chơi game  , có thể gia hạn thoải mái lên tới vài năm rất thích hợp các công việc cần IP lâu dài. 

- Proxy Private Ipv4, IP cố định , có thể gia hạn thoải mái lên tới vài năm rất thích hợp các công việc cần IP lâu dài.

2. Các Quốc gia IP Proxy mà ProxyGame cung cấp gồm những loại nào?

Trả lời: Tuỳ theo từng loại Proxy mà chúng tôi có một số quốc gia proxy như sau

- Proxy xoay dân cư tính theo GB: với dịch vụ này chúng tôi có hầu hết các quốc gia trên thế giới

- Proxy Private IPv4 cố định: với dịch vụ này chúng tôi cung cấp tới gần 200 IP Proxy của các nước trên thế giới như Proxy Việt Nam, Proxy Mỹ, Proxy Anh, Proxy Pháp, Proxy Đức, Proxy Canada....

3.  Thời gian mua dịch vụ Proxy tính như thế nào ?

Trả lời: 

- Với Proxy Xoay dân cư tính theo GB: chúng tôi không tính thời gian,  nên thời gian của gói là vĩnh viễn, chỉ tính theo dung lượng sử dụng

- Với Proxy Private giá rẻ các nước :  thời gian tính theo tháng , 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 1 năm, 2 năm.... Với Proxy Private chúng tôi chưa triển khai bán theo ngày, tuần.

4. Proxy Private Việt Nam cung cấp có những nhà mạng nào và ở tỉnh nào ?

Trả lời:  Hiện chúng tôi chủ yếu cung cấp Proxy Ip Private Việt Nam cố định của 2 nhà mạng: VNPT và FPT . Gồm ở 3 tỉnh thành: Hà nội, Đà nẵng và TP Hồ Chí Minh. Thời gian tới chúng tôi sẽ triển khai ở nhiều địa phương khác trên các nước.

5. Ngoài Proxy Private Datacenter thì có cung cấp Proxy Cố định dân cư không ?

Trả lời: Có. Hiện chúng tôi có cung cấp cả Proxy Cố định dân cư Việt Nam , vị trí IP tại ISP VNPT Hà nội.


6. Proxy tôi mua có được chọn quốc gia theo yêu cầu hay không ?

Trả lời : Chúng tôi hiện cung cấp tới 200 quốc gia, các bạn có thể thoải mái chọn quốc gia theo yêu cầu. Việc này đều được thực hiện tự động trên website mua bán của chúng tôi.

7. Proxy của các bạn sử dụng riêng ( Private ) hay sử dụng chung ( Share) ?

Trả lời: Với IP Private cố định, đây là dịch vụ IP sử dụng riêng hoàn toàn. Chúng tôi chưa triển khai dịch vụ IP sử dụng chung (IP Share).

Với IP xoay thì hầu hết sẽ có sự lặp lại IP, nhưng tỉ lệ lặp rất thấp do kho IP của chúng tôi cực kỳ nhiều, lên tới vài triệu IP trên toàn thế giới.

8. Proxy của các bạn có cố định không hay bị thay đổi ?

Trả lời: Tuỳ thuộc vào dịch vụ bạn sử dụng. Với dịch vụ IP Private Proxy thì IP luôn là cố định, còn dịch vụ Proxy xoay thì IP sẽ được xoay thay đổi theo cài đặt.

9. Proxy sau khi mua có thể gia hạn được không ?

Trả lời: Hoàn toàn có thể gia hạn được, Proxy Private các nước của chúng tôi có thể gia hạn lên tới 10 năm sử dụng, các bạn thoải mái có thể cố định IP để dùng, rất thích hợp cho các công việc nuôi account lâu dài.

>>>Xem thêm: Xóa địa chỉ IP của VPS Windows được lưu trên Remote Desktop Connection

10. Proxy Private có bị giới hạn băng thông không?

Trả lời: Proxy Private cố định của chúng tôi không có giới hạn bởi băng thông nên bạn có thể sử dụng thoải mái.


11. Tốc độ mạng của Proxy như thế nào ?

Trả lời: Tốc độ mạng Proxy của chúng tôi từ 10Mbs - 100Mbs . Với tốc này quý khách hàng thoải mái để có thể làm các công việc MMO cũng như các công việc Marketing khác.

12. Proxy này có sử dụng chơi game được không ?

Trả lời: Để chơi game khách hàng vui lòng liên hệ CSKH để được tư vấn, có loại proxy chuyên biệt để chơi game, khách hàng không được tự ý dùng proxy private để chơi game.

>>>Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng proxy chơi game

13. Proxy này có thể sử dụng để nuôi account được không ?

Trả lời: Tất nhiên là được, Proxy Private giá rẻ của chúng tôi rất thích hợp sử dụng cho các công việc nuôi account mà cần giữ IP lâu dài. Ví dụ như chơi ebay, amazon, Paypal, chạy Ads Facebook , Lazada, Shoppe....

>>>Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng Proxy nuôi acc

14. Tôi chưa biết gì về Proxy, làm thế nào để tôi có thể sử dụng được ?

Trà lời: Chúng tôi có đội ngũ support 24/7, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ 1 cách nhiệt tình nhất, tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

15. Bên ProxyGame hỗ trợ những định dạng proxy nào?

Trả lời: Chúng tôi cung cấp 2 định dạng proxy cho khách hàng sử dụng. Đó là 2 cổng HTTP/HTTPS và cổng SOCKS5 để khách hàng thuận tiện nhất.

Website thuộc bản quyền Cty TNHH Dịch Vụ ProxyGame