Xóa địa chỉ IP của VPS Windows được lưu trên Remote Desktop Connection

Trong bài viết này Proxy Game sẽ hướng dẫn bạn cách xoá địa chỉ IP của VPS Windows đã được lưu trên Remote Desktop connection

Sau khi bạn sử dụng Remote Desktop Connection để kết nối tới VPS thì địa chỉ đó sẽ tự động được lưu lại cho các lần truy cập sau. Điều này giúp thuận lợi cho người dùng khi các lần truy cập tiếp theo không cần phải gõ lại địa chỉ IP nữa mà chỉ cần chọn trong bảng trình đơn xổ xuống các địa chỉ đã được lưu lại.


Tuy nhiên, sau thời gian dài sử dụng và với việc truy cập vào nhiều VPS Windows thì danh sách xổ xuống cũng tăng lên và gây khó khăn cho việc lựa chọn VPS truy cập, đặc biệt là với các VPS không dùng nữa nhưng vẫn xuất hiện trong danh sách. Lúc này bạn cần phải loại bỏ những địa chỉ không cần thiết để thi ngắn lại bảng danh sách đó. Công việc này cựa kì đơn giản nhưng với những ai chưa làm bao giờ thì cũng có thể gặp khó khăn. Sau đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách xóa địa chỉ IP của VPS Windows được lưu trên Remote Desktop Connection.

Các bước làm như sau:

1. Đầu tiên các bạn nhấn tổ hợp phím Windows+R sau đó gõ regedit và nhấn Enter để mở trình biên soạn Registry. Sau khi hộp thoại Registry Editor được mở lên, các bạn truy cập theo đường dẫn sau:

HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Terminal Server Client\Default

>>> Xem thêm: Giải đáp 1 số câu hỏi thường gặp khi mua Proxy Dân cư, Proxy Private ProxyGame tại ProxyGame.VN

2. Hộp thoại sau sẽ xuất hiện


3. Nhìn sang danh sách bên phải của hộp thoại chính là các đại chỉ VPS đã được lưu. Lúc này muốn xóa địa chỉ nào các bạn chỉ cần chuột phải vào tên VPS Windows đó và chọn Delete là xong.


Quay trở lại ứng dụng Remote Desktop Connection các bạn sẽ thấy địa chỉ mà các bạn đã xóa không còn xuất hiện trong danh mục các VPS Windows được xổ xuống nữa. Rất đơn giản đúng không các bạn.

>>>Xem thêm: Mua VPS Việt Nam,  US chính hãng giá rẻ

Trên đây là bài viết hướng dẫn xoá địa chỉ IP VPS Windows đã được lưu trên remote desktop connection. Nếu có nhu cầu mua VPS Windows, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất nhé

Chúc các bạn thành công!

Website thuộc bản quyền Cty TNHH Dịch Vụ ProxyGame